กฎ กติกา มารยาท เว็บไซต์ BRAGI-RO .thai-forum.Net

Go down

กฎ กติกา มารยาท เว็บไซต์ BRAGI-RO .thai-forum.Net

ตั้งหัวข้อ by Admin on Thu May 11, 2017 10:50 pm

กระทู้ที่จะถูกล็อคหรือโดนลบ

กระทู้ที่หาข้อสรุปได้แล้ว คุยกันต่อไปก็ไม่เกิดประโยชน์อะไรขึ้นมา
กระทู้เถียงกันหรือเต็มไปด้วยโพสต์ข้อความที่ไม่สร้างสรรค์ quote ข้อความกันไปมา
กระทู้ที่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง หรือองค์กรใดองค์กรหนึ่งโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
กระทู้ที่ชักชวนให้ละเมิดกฎหมายไม่ว่าข้อใดก็ตาม, การกระทำอื่นๆที่ผิดกฎหมายตามพระราชบัญญัติการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์, กฎกติกามารยาทของเว็บบอร์ด
กระทู้ที่ตั้งซ้ำโดย user คนเดียวกันในเวลาใกล้เคียงกัน ทีมงานสามารถพิจารณารวมกระทู้ ล็อค หรือ ลบกระทู้ได้
อาจมีบางกระทู้ถูกล็อคด้วยเหตุผลที่ไม่ได้ระบุในนี้ ทางทีมงานไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องอธิบายเหตุผลที่กระทู้ถูกล็อค หากท่านต้องการสอบถามถึงเหตุผลที่กระทู้ถูกล็อค ให้แจ้งทีมงานทาง PM โดยอ้างอิงโพสต์ที่ท่านสงสัย  ห้ามตั้งกระทู้ที่ถูกล็อคไปแล้วซ้ำ การกระทำดังกล่าวนอกจากกระทู้จะถูกลบแล้ว ผู้โพสต์อาจถูกระงับ user อีกด้วย


ไม่อนุญาตให้ใช้เว็บบอร์ดไปในทางที่ไม่ควร

ห้ามใช้ถ้อยคำหยาบคายหรือรุนแรงด่าทอกัน, ห้ามรบกวนผู้อื่น, ห้ามใช้ถ้อยคำที่ไม่เหมาะสมรวมไปถึงรูปย่อของคำไม่เหมาะสมต่างๆ, ห้ามใช้ถ้อยคำเพื่อโจมตีบุคคลหรือเชื้อชาติและศาสนา, ห้ามใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือส่อไปในทางเพศ กฎข้อนี้รวมไปถึงการโพสต์ Link ไปยังเว็บภายนอกใดๆที่มีเนื้อหาดังเช่นที่กล่าวมาด้วย
การใช้ถ้อยคำที่หยาบคายด่าทอกัน ยกตัวอย่างเช่น การโพสต์โจมตีผู้อื่นด้วยคำหยาบ, ก้าวร้าว หรือการใช้ปมด้อยส่วนบุคคลในการโจมตี
ไม่อนุญาตให้ใช้ถ้อยคำโจมตีบุคคล ตัวอย่างเช่น : "***** เมื่อไหร่จะเลิก [เซอร์เซอร์] ซักที_ะ" (ขออนุญาตตัดบางคำออก แต่ถือว่ารู้กันว่าหมายความว่าอย่างไร)
ห้ามใช้เว็บไซต์แห่งนี้ในการปลุกปั่น ยุแยง สร้างข่าวลือที่ไม่มีหลักฐาน หากทีมงาน PRT พบเห็น มีสิทธิ์ในการลบเนื้อหาและตักเตือนลงโทษสมาชิกได้ทันที
ห้ามใช้เว็บบอร์ดนี้โพสข้อความเกี่ยวกับการดำเนินการทางกฎหมายต่อบุคคลอื่น ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น (โพส, ตั้งกระทู้, ลายเซ็น, สเตตัส, ข้อความส่วนตัว PM) หากพบเห็นเนื้อหาลักษณะดังกล่าว ทีมงานมีสิทธิ์ที่จะทำการลบเนื้อหานั้นโดยทันที และอาจมีการตักเตือนหรือระงับสมาชิก
หากทีมงานพบข้อความโพสต์ใดๆดังเช่นที่กล่าวมาแล้ว ทั้งที่ทีมงานเห็นด้วยตัวเองและได้รับการรายงานมาจากสมาชิกท่านอื่น ผู้ที่โพสต์ข้อความดังกล่าวจะถูก Warn (ตักเตือน) ก่อน หากยังไม่เลิกการกระทำดังกล่าว ไอดีของผู้โพสต์จะถูกระงับการใช้งาน ข้อนี้รวมไปถึงการพาดพิงถึงชื่อตัวละครในเกมด้วย
โพสต์ใดๆก็ตามที่หมิ่นประมาทผู้ใดผู้หนึ่ง แม้ว่าจะเป็นปัญหาที่เริ่มมาจากในเกม ทีมงาน BRAGI-RO มีสิทธิ์ลบโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งใดๆ ล่วงหน้า และหากไม่หยุดการกระทำดังกล่าวทางทีมผู้ดูแลถือว่าส่อเจตนาที่จะไม่เลิกรบกวนผู้อื่นและจะพิจารณาบทลงโทษตามความเหมาะสม ปัญหาในเกมที่เกิดขึ้นหากผู้ใช้ต้องการรายงานปัญหาดังกล่าว ต้องรายงานผ่านทางระบบ การโพสต์ปัญหาที่เกิดขึ้นออกสู่สาธารณะ ทางทีมงานถือว่าผู้รายงานปัญหามีเจตนาในการหมิ่นประมาทผู้อื่น และจะมีการพิจารณาลงโทษต่อไป

กฎเกี่ยวกับโปรแกรมช่วยเล่น โปรแกรมโกง บัค(Bug)

ห้ามสมาชิกโพสเนื้อหา ข้อความ ภาพ วีดีโอ ลิ้งค์(Link) ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรมช่วยเล่น โปรแกรมโกง บัคทุกกรณี ไม่ว่าจะโพสข้อความโดยตรงโดยการตั้งกระทู้, โพสตอบกลับ, Status, ลายเซ็น, ภาพประจำตัว(Avatar), การใช้ชื่อสมาชิก, การโพสโดยการกดใส่ spoiler เนื่องจากเว็บไซต์ www.BRAGI-RO.com ไม่สนับสนุนโปรแกรมช่วยเล่น โปรแกรมโกง และการใช้ประโยชน์จาก Bug ทุกกรณี และสมาชิกที่โพสเนื้อหาดังกล่าวถือเป็นการสนับสนุนและชี้ชวน หากทีมงาน BRAGI-ROพบเห็น ทีมงานมีสิทธิ์ลบหรือแก้ไขข้อความได้ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งสมาชิกทราบล่วงหน้า และทีมงานมีสิทธิ์ลงโทษสมาชิกที่ทำผิดกฎ ด้วยการ Warn หรือ Ban ได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้าเช่นกัน
หากสมาชิกต้องการแจ้งปัญหาเกี่ยวกับโปรแกรมช่วยเล่น โปรแกรมโกง บัคทุกกรณี สามารถแจ้งทางเว็บไซต์ www.BRAGI-RO.com


Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 6
Join date : 11/05/2017

ดูข้อมูลส่วนตัว http://bragi-ro.forumth.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ